top of page

ติดต่อเที่ยวแอฟริกาใต้และเคปทาวน์

ทัวร์ South Africa

เรื่องมันมีอยู่ว่า:
พอดีแต่งงานกับคนแอฟริกาใต้ค่ะเลยได้ไปอยู่เคปทาวน์ ด้วยเหตุนี้จึงมีเพื่อนๆทยอยกันมาเยี่ยมเรื่อยๆ ไปไปมามา จนกลายเป็นคนนําเที่ยวจําเป็นไปโดยอัตโนมัติ พาคนนู้นคนนี้เที่ยวบ่อยเข้าบวกกับเป็นคนชอบเที่ยวชอบกิน ลองไปเรื่อยๆ ครอบครัวพาไปบ้าง คนนู้นบอกบ้าง ศึกษาเองบ้าง จึงทําให้รู้ว่าที่ไหนอิน ไม่อิน ดีไม่ดี แจ๋วไม่แจ๋ว เลยชํานาญไปโดยปริยาย จนคนถามว่าทําไมไม่ทําทัวร์ไปเลยเพราะใครๆที่มาก็ติดใจทุกคน เนื่องจากเคปทาวน์เป็นเมืองที่สวยสุดยอด สวยมากๆไม่รู้จะบรรยายยังไง อีกทั้งเป็นเมืองที่มีที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกหลาย feel มาก ตั้งแต่ Hi-So จิบไวน์ (จิบได้ทุกมื้อทุกวันเพราะไวน์ที่นี่ถูกมาก), ตึกรามบ้านช่องที่มีกลิ่นไอ styleยุโรป, ร้านทุกร้านเน้นเรื่องของ Design เพราะที่เคปทาวน์นี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Design Capital ของโลก, ป่า Safari ผจนภัยแบบแอฟริกา, ธรรมชาติที่สวยงามติดอันดับโลกไม่ว่าจะเป็นทะเลหรือเทือกเขารวมถึงสัตว์แปลกๆที่เห็นได้ทั่วไปตามถนนหรือบางทีหน้าบ้านก็มี ปลาวาฬ ปลาฉลาม ตลอดจนแหล่งสลัมของคนผิวดํา (Township) ที่มี view ที่สวยที่สุดในโลก หรือดนตรีการเต้นรําแบบแอฟริกาตามถนนที่ lively มากๆ เลยรู้สึกว่าอยากให้คนไทยได้มาสัมผัส เพราะคนไทยหลายคนอยากมาแต่ไม่รู้จะมายังไง 

 

ประวัติ LUCKY LION:

ตุ๊กตาสิงโต Lucky Charm จากเมืองจีนที่มีคนให้มาจะติดไปด้วยทุกครั้งที่ไปเที่ยวไกลๆ และแน่นอนเวลา Lucky Lion Tour Group ไปไหน Lucky Lion ตัวจริงก็ต้องไปด้วยค่ะ
 
รูปแบบทัวร์:
เนื่องจากประสบการณ์ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบการไปทัวร์อย่างมากๆ เกลียดเลยหละไปกันเยอะๆเหยียบสถานที่ท่องเที่ยวแป้บๆแล้วกลับ ยังไม่ได้เดินไปตรงนู้นหรือตรงนี้เลย มันไม่ค่อยได้ฟิวเท่าไหร่ เลยอยากจัดรูปแบบการนําเที่ยวที่เป็นแบบกันเอง เที่ยวแบบ Chill Chill กลุ่มเล็กๆได้สัมผัสถึงเมืองนั้นๆจริงๆ Travel at your own pace ในแบบ Boutique Style ที่พัก ร้านอาหาร จะเลือกที่มี Character ที่ทัวร์ส่วนใหญ่ไม่ไปหรือไปไม่ได้ หรือสามารถไปนั่งชิม นั่งแวะ Cafe hip hip แบบ Hipster ได้หมด อยากให้คนไทยได้เห็นเคปทาวน์ และแอฟริกาใต้ในแบบที่ดีที่สุด ทุกท่านมาแล้วHappy เราก็ดีใจค่ะ
South African Address:
302 Mouille Sands
40 Bay Rd. Mouille Point
Cape Town, SA 8005
Thailand Address:

29/9 Charlermprakiat Soi 9

Nongborn Praves BKK 10250

Tel:   02-7480843

         02-7480844

Cell:  061-5454745

 
about@thewhat.co.za
Line User ID: luckyliontours
 
Lucky Lion Tours QR code44.png

Your details were sent successfully!

Lucky Lion Tours registration .png
Screen Shot 2564-03-02 at 17.40.51.png
bottom of page